สาส์นจากรองประธานVP message

เรา ในนาม โตโยต้า ซัมมิท เป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้ ซูมิโตโม คอร์ปอเรชั่น ได้ดำเนินการมาเป็นเวลา 30 ปีแล้วในกรุงเทพฯปริมณฑล และให้บริการลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเราเพื่อรองรับชีวิตที่คล่องตัวของพวก เขา นโยบายบริษัทของเราคือการมีส่วนร่วมในการสร้างความสุขให้กับลูกค้า สังคมท้องถิ่น ซัพพลายเออร์ พนักงาน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดผ่านการดำเนินงานที่ดี เราได้พยายามสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยการปฏิบัติตามความต้องการที่เป็นรูปธรรม แต่ไม่จำกัดความต้องการในทุกจุดของการทำงาน และหมั่นปรับปรุงอยู่เสมอ ( เรียกว่า “ 4C ”)
ความสะดวกสบาย     ด้วยการจัดการสินค้าคงคลัง เวลา พื้นที่ อย่างแม่นยำตามหน่วยขั้นต่ำ 
ความมั่นใจ            ด้วยคำอธิบายและการเปิดเผยข้อมูลที่เพียงพอ ไร้กังวล
ความสะดวกสบาย      ด้วยการดูแลอย่างอบอุ่นหัวใจ และสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนและ   ความตื่นเต้น
ความน่าเชื่อถือ        ด้วยกระบวนการที่มีคุณภาพและโปร่งใส

ขณะนี้ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการประเภทต่างๆ เช่น ไม่ใช่แค่การขายรถยนต์โตโยต้าใหม่เท่านั้น  แต่ยังรวมถึงการซ่อมทั่วไป, ตัวถังและสี, บริการบำรุงรักษาด่วน, ซื้อขายรถมือสอง, แลกรถ/ซื้อเข้ารถมือสอง, งานขายประกันภัย และ อื่น ๆ ซึ่ง เราเชื่อว่าจะสามารถรองรับชีวิตที่คล่องตัวให้กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเราได้ และภายใต้การริเริ่มของทั่วโลกเพื่อตระหนักถึงความเป็นกลางของคาร์บอน บริษัทของเรากำลังดำเนินการในสิ่งที่เราทำได้ เช่น การติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ในศูนย์บริการของเรา
สมาชิกทุกคนในบริษัทของเรา พยายามอย่างเต็มที่อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสุขให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ทั้งหมด 
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด โปรดติดต่อเราหากคุณมีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับชีวิตที่คล่องตัว หรือแนวคิดใดๆ สำหรับการทำงานร่วมกันทางธุรกิจ
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,
 

รองประธานบริษัท

Mr. Moriyuki Fukui
นายโมริยูกิ   ฟุคุอิ