รู้จักกับ Fixfit


รู้จักกับ Fixfit

ศูนย์ซ่อมบริการ ฟิก ฟิต บริษัท โตโยต้าซัมมิท จำกัด ลักษณะการดำเนินธุรกิจของเราเปิดเป็นศูนย์ซ่อมแบบเร่งด่วน ให้บริการทั้งรถยนต์ของ (โตโยต้า) ที่หมดวารันตี และ (รถยนต์ยี่ห้ออื่นๆ ด้วย) ซึ่งบริษัทเรามุ่งเน้นจุดขายด้วยบริการระดับมืออาชีพ และใช้อะไหล่แท้จากซัพพลายเออร์ซึ่งผลิตโออีเอ็มป้อนให้กับโรงงานโดยตรง "ธุรกิจ FIXFIT" เป็นโมเดลแรกที่เกิดขึ้นเฉพาะประเทศไทย เป็นศูนย์บริการรูปแบบ สแตนด์อะโลน และตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์โตโยต้าชัวร์  เพราะบริษัทแม่ต้องการสานต่อ นโยบายการดูแลลูกค้าต่อเนื่องและครบวงจร ไม่เฉพาะลูกค้าโตโยต้าเท่านั้น เรายังเปิดรับบริการรถยนต์ยี่ห้ออื่นๆให้สามารถเข้ารับบริการกับทางศูนย์บริการของเราในราคาย่อมเยาได้อีกด้วย”

ปัจจุบัน FIX FIT SUMMIT มีให้บริการอยู่ 2 สถานที่


FIX FIT SUMMIT สาขา อ่อนนุช

ตั้งอยู่ที่ 

333/1 หมู่ 5 ถ.อ่อนนุช แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250


FIX FIT SUMMIT สาขา บางเมือง

ตั้งอยู่ที่ 

89/91 หมู่ 5 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.สมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270


FIX FIT SUMMIT เป็นศูนย์บริการที่พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ครบทุกด้านเพื่อให้ลูกค้าที่นำรถเข้ามาใช้บริการเกิดความประทับใจสูงสุด ภายในศูนย์บริการมีที่พักรับรองที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ (พร้อมเครื่องดื่มและของว่างให้ลูกค้าทานฟรี)  อีกทั้ง  FIX FIT SUMMIT ยังเปิดให้บริการไม่ใช่เพียงแต่รถยนต์ TOYOTA เท่านั้น แต่ยังเปิดรับดูแลซ่อมแซม ปัญหารถยนต์ของทุกค่าย ในราคาย่อมเยา พร้อมทั้งแคมเปญดีๆและโปรโมชั่นอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกรับบริการ


ศูนย์บริการ FIX FIT SUMMIT ให้บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ และทีมช่างผู้ชำนาญการ ที่ผ่านการฝึกอบรม และมากประสบการณ์ ผ่านการฝึกปฎิบัติทุกขั้นตอนให้ตรงตามมาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับรถเกิดความมั่นใจในการขับขี่และคุณภาพมากที่สุด พร้อมทั้งติดตามผลหลังการเข้ารับบริการ เพื่อสอบถามความพึ่งพอใจในการใช้รถยนต์ของลูกค้า
ศูนย์บริการ FIX FIT SUMMIT ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ หลายเกรด หลายคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกในการบริการ ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกคน
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเข้ารับบริการติดต่อได้ที่

FIX FIT SUMMIT สาขาบางเมือง 091-771-6535

FIX FIT SUMMIT สาขาอ่อนนุช 085-488-8522